Trai Tây vs Trai Việt – “Truyền Thuyết Trai Tây”

Từ thuở hồng hoang, đất Việt có trai Việt và gái Việt. Theo khảo sát của trung tâm khái quát đặc điểm giới tính và văn hoá, trai Việt có đặc tính gia trưởng, vũ phu, keo kiệt, vô tâm, vô tình, kém sex, không chung thuỷ và thiếu ga lăng. Gái Việt thì phức tạp hơn, loại nhỏ tuổi đặc biệt thích trai Hàn, loại lớn tuổi thì mê trai Tây. Ở đây xin không bàn về trai Hàn, bởi đây là sinh vật quý hiếm được bảo tồn (tương truyền có một chủng loại đặc biệt hiện nay chỉ còn có 13 con), với lực lượng bảo vệ lên đến hàng nghìn cá thể đều là gái Việt ở độ tuổi 17 bẻ gãy sừng trai. Bài viết này xin được đề cập đến một sinh vật tối thượng khác: trai Tây.

– Trích “Truyền Thuyết Trai Tây”

Bài viết trên, cũng vơ đũa cả nắm, cũng phản ánh vấn đề trên góc nhìn của mình, vậy thì còn chê trách gì những người khác cũng chỉ đứng trên góc nhìn của họ?

Đã gặp đủ cái thể loại giai đến từ nhiều đất nước, mình chỉ tóm lại như sau:

  • Ở đâu người ta cũng ham của lạ. Giống như ở VN thích “trai Tây”, ở đây tụi nó cực kì cưng “gái Á”. (Trong vòng hơn 1 năm solo mình nhận được 7 đứa ngỏ lời, toàn Mỹ)
  • Khi nói “trai Tây”, “trai Việt”, thực ra thì nói sao cũng là vơ đũa cả nắm thôi, tuy nhiên nó đúng theo số đông. Vd: nhiều thằng con trai Tây sẽ nhường chỗ hơn con trai VN, đơn giản vì chúng nó sinh ra trong môi trường như thế, và đây là chuyện thường ngày, còn VN thì không như vậy.
  • Số lượng con trai Tây mà tụi con gái Việt được gặp (nếu có), hầu hết là những người đã đủ thành đạt để có thể travel. Vì vậy họ đã có sự nghiệp, cũng như trưởng thành hơn hẳn so với mấy ông tướng coni vớ vẩn vênh váo xung quanh. Sau đó, phụ nữ lại tự thêm thắt tô vẽ thêm vào để tạo ra bức tranh hoàn hảo. (Cũng giống như ai cũng kêu đi du học sướng lắm. Khổ thấy mồ chứ sướng gì)
  • Thường con trai Tây cao to, tạo cho phụ nữ có cảm giác được che chở. (Mình không biết đứa khác thì thế nào, nhưng hầu hết thời gian mình bị attract to những đứa cao, bàn tay to, cố thể nhấc bổng mình lên dễ dàng hoặc ôm gọn vào lòng, đặc biệt là cực kì khó chống cự body heat cực ấm cho mùa đông =P)
  • Con trai Việt nhiều đứa vẫn hay “con gái phải thế nọ thế kia”, hoặc có gia đình bố mẹ rất khó khiến nhiều nàng thấy vậy mà quyết tâm không yêu trai Việt. Trong lúc đó, hầu hết tụi Tây open minded hơn nhiều và gia đình thường nếu có ny thì thường sẽ vô cùng vui vẻ chào đón.
  • Con trai Tây hầu hết vô cùng thẳng thắn trong tình cảm. Nếu yêu ai sẽ ngỏ lời ngay. Trong khi con trai Việt thì lại rụt rè, không dám nói, không dám thể hiện, đến lúc bị thằng khác nẫng mất rồi mới tiếc ngẩn ngơ.

Còn tiền và da trắng thì là suy nghĩ thiển cận của đứa viết bài. =))

Tóm lại là, standard mặt bằng chung của con trai Tây cao hơn con trai Việt, không có nghĩa là thằng nào cũng tốt hơn. Tuy nhiên, sang đây 5 năm rồi, mình vẫn yêu một thằng con trai Việt. =))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s