Image

Bạch mã hoàng tử

You’re no prince, but neither I am a princess. I’m a kitty, and you’re a pup. We fight, we laugh, we do silly stuffs together. And we stay together through the hardness.

Bạch mã hoàng tử, người suốt đời sống trong nhung lụa, liệu anh ta có cùng bạn trải qua những gian khó cuộc đời? Hay rồi cũng bỏ rơi khi anh ta phát hiện rằng bạn không phải là công chúa. Liệu anh ta có bao giờ biết rửa cái chén ăn cơm, hay anh ta chỉ biết quất ngựa truy phong tìm những nàng công chúa khác.

Những câu truyện cổ tích vẽ lên những cặp đôi hoàn mỹ, những nàng Bạch Tuyết, Lọ Lem, được hoàng tử lấy về. Nhưng trong thực tế, lịch sử chứng minh các ông vua, hoàng tử ngày xưa có hàng trăm ngàn cung tần mỹ nữ, vậy thì vì lí do gì bạn nghĩ, hoàng tử ngày nay chỉ có mình bạn mà thôi?

Thời buổi bây giờ, không thiếu gì các nàng công chúa đắp lên trên mặt mình một cái mặt nạ hoàn hảo đẹp xinh, với hy vọng rằng mình sẽ tìm được một chàng hoàng tử. Nhưng những chàng hoàng tử theo nàng vì cái mặt nạ hoàn hảo đó, có mấy ai sẽ ở lại khi mặt nạ bị gỡ ra? Và khi bạn còn đang loay hoay với chiếc mặt nạ của chính mình, có chắc gì kẻ kia không đeo một chiếc mặt nạ to đùng trên mặt hắn?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s